บทนำสู่ relx ความหลงไหลและการบังคับ

คุณสามารถเริ่มต้น relx ด้วยการพิจารณาความหลงใหลและความหมายของมันและคุณลักษณะของผู้ที่มีพวกเขา อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความหมายของคุณโดยการอ่านบทความด้านล่าง

พวกเขาคืออะไร? ความหลงใหลเป็นสิ่งที่รบกวนอย่างแท้จริง โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาเป็นโรคจิตและสามารถรักษาให้หายขาดได้โดยขอความช่วยเหลือจากตัวคุณเอง พวกเขาต้องได้รับการจัดการเพราะพวกเขาเป็นอันตรายจริงๆ

โรคกลัวเป็นภาวะทางจิตที่บุคคลมี relx ความกลัวที่ไม่ลงตัว บางทีคุณอาจกลัวความสูง แมงมุม หรือสิ่งอื่น ๆ ที่ไม่สมเหตุสมผลและจำกัดการเคลื่อนไหวของคุณอย่างมาก แต่ลองคิดดูว่าทำไมคุณถึงมีความกลัวเหล่านั้น? ลองนึกดูว่าทำไมคุณถึงต้องกลัวอะไรบางอย่าง? พยายามมองข้ามความกลัวและคิดว่าข้อดีสำหรับคุณคืออะไร ถ้ากลัวอยู่อย่างเดียวจริงๆ ก็ต้องเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ดูแลง่าย

การบีบบังคับเป็นอีกหนึ่งส่วนที่เป็นอันตรายของ OCD อาเจียนบังคับคืออะไร? คุณกลัวอะไรมากที่สุด? คุณจะหยุดอาเจียนหรือไม่? ทำไมคุณทำเช่นนี้? ลองพิจารณาดูว่าทำไมคุณถึงมีความคิดเหล่านี้ ถามตัวเองว่าทำไมคุณถึงยอมให้ตัวเองมีสุขภาพแข็งแรง? ซื่อสัตย์กับตัวเองและค้นหาว่าคุณสามารถกลับนิสัยของคุณได้หรือไม่ หากไม่เป็นเช่นนั้น คุณอาจจะต้องทนทุกข์กับอาการอื่นๆ แทน OCD

relx pod

ผู้ที่มี OCD ไม่สามารถมีชีวิตทางสังคมตามปกติได้ บางคนไม่สังสรรค์และใช้เวลาอยู่ในบ้าน คนอื่นหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ผู้คน เพื่อนทางสังคมที่แท้จริงของพวกเขามีน้อยและห่างไกล การมีภาวะนี้ทำให้พวกเขารู้สึกเขินอายและเก็บตัว ถอนตัวแทบไม่ออก สิ่งนี้สามารถทำลายความภาคภูมิใจในตนเองได้อย่างมากและอาจนำไปสู่อาการซึมเศร้าและโรคอื่น ๆ

OCD เป็นโรคที่รบกวนจิตใจอย่างมาก relx ไม่ค่อยมีใครรายงานในหมู่ผู้ที่ไม่ประสบกับมัน ผู้ที่มีโรคนี้อาจอายเกินกว่าจะปรึกษากับแพทย์ประจำครอบครัว ผู้ที่มีมันอาจรู้แล้วว่ามีผลกระทบมากขนาดไหน มันสามารถเกิดขึ้นได้ทุกอย่างตั้งแต่ไม่ได้ทำอะไรเลยนอกจากความผิดปกติทางจิต

สมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูงสามารถได้รับผลกระทบได้ง่ายเหมือนกับบุคคลที่เกี่ยวข้อง ผลกระทบมักจะเป็นอันตรายต่อบุคคลมากกว่าผู้ประสบภัย OCD สำหรับผู้ที่ทุกข์ยาก การมีความลับก็รู้ช้าไปเสียแล้ว แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากที่จะกำจัด OCD ออกไป แต่คุณก็สามารถพยายามทำให้เป็นกลางได้ สิ่งหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือลองดูว่าคุณมีแนวโน้มที่จะรวมอาการเจ็บป่วยอื่นๆ ด้วยหรือไม่ หากคุณเป็นเช่นนั้น อาจจำเป็นต้องขอความช่วยเหลือเพื่อจัดการกับ OCD ก่อน อาจเป็นไปได้ว่า ณ จุดนี้ คุณจะได้รับยานอกเหนือจากการรักษาหรือทั้งสองอย่าง

ภายใต้สถานการณ์เฉพาะ ควรขอความช่วยเหลือจากจิตแพทย์ พวกเขาอาจสามารถเร่งกระบวนการสร้างเจลที่คุณมีได้ จิตแพทย์อยู่ที่นั่นเพื่อช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของ OCD สำหรับคนอื่น ๆ พวกเขามักจะแนะนำคุณให้รู้จักกับนักบำบัดพฤติกรรมเชิงรุก นักบำบัดพฤติกรรมทางปัญญามีทักษะในการช่วยคุณจัดการกับความผิดปกติทางจิต หรืออาจรวมถึงโรค OCD

หากคุณมี OCD คุณควรขอความช่วยเหลือจากแพทย์ Obsessive Compulsive Disorder เหมือนกับ OCD แต่ความแตกต่างอยู่ที่ว่าคนอื่นจะมองเห็นอาการหรือไม่ หากคุณรู้สึกว่ามีบางอย่างผิดปกติกับคุณ แม้ว่าคุณจะไม่เห็นด้วยในสิ่งที่อาจเป็น ให้มองหาต่อไป เมื่อคุณอยู่นิ่งๆ นานเกินไป คุณอาจสังเกตว่ามีบางอย่างผิดปกติกับคุณ

ณ จุดนี้ จำเป็นต้องขอความช่วยเหลือจากนักจิตวิทยา คุณไม่สามารถคาดหวังให้จัดการกับโรคนี้ได้ด้วยตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงเรื่องนี้และพยายามระบุสาเหตุเป็นเป้าหมายที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยังมีวิธีการรับมือซึ่งผู้ป่วย OCD จำนวนมากรวมถึงวิธีที่คุณสามารถจัดการกับความผิดปกติทั้งที่บ้านและที่ทำงาน หากคุณต้องรับมือกับอาการระคายเคืองตลอดเวลาที่ต้องรับมือกับมือ นิ้วมือ และฝ่ามือที่มีเหงื่อออก relx คุณจำเป็นต้องรู้ว่าจริงๆ แล้วนั่นเป็นภาวะทางการแพทย์ที่รักษาได้ และคุณสามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

relx